GIỚI THIỆU

Với bề dày gần 30 năm phục vụ trong lĩnh vực kinh doanh và dịch vụ chuyên nghiệp về Lốp Xe, Bình Điện, Dầu Nhớt, Phụ Tùng Ô tô. Sự hài lòng, tín nhiệm của quý khách hàng là điều mà Công ty chúng tôi cảm nhận được mỗi khi phục vụ. Nhằm nâng cao chất lượng chăm sóc khách hàng, chúng tôi liên tục thay đổi, cải tiến dịch vụ của mình. Với Hệ Thống Cửa Hàng trải khắp Bắc và Nam của thành phố Huế, sản phẩm thì luôn chất lượng nằm trong Top 10 các thương hiệu Lốp ô tô, bình điện ô tô và dầu nhớt ô tô trên thế giới như Lốp ô tô Michelin, Bridgestone, Maxxis, Chengshin, Goodyear, Dunlop, Bình Điện GS, Đồng Nai, Globe và dầu nhớt Castrol, Caltex, Hyundai. Mẫu mã sản phẩm luôn đa dạng, đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề cao, nhiệt tình và tâm huyết.
Hãy đến, trải nghiệm và cảm nhận dịch vụ của chúng tôi ngay bây giờ.
 
Hệ Thống Cửa Hàng:
HOT LINE: 0789 427 888.
Ngoài ra, Hai Rê còn được biết đến với tư cách là Nhà Phân Phối chính hãng nhiều thương hiệu nổi tiếng có thể kể ra như sau:
1- Lốp Xe Máy CHENGSHIN, Lốp xe tay ga MAXXIS chuyên lắp ráp OEM cho xe Honda và Yamaha.
2- Nhà máy Yokohama là thương hiệu Top 10 thương thiệu lốp xe lớn nhất trên thế giới và là nhà tài trợ cửa đội bóng đá Chelsea
3- Cao Su Sao Vàng là một trong 3 nhà máy sản xuất lốp xe đạp, xe máy nội địa lâu đời nhất Việt Nam 
4- Sobek là nhà máy sản xuất lốp xe đến từ Đài Loan với chất lượng đảm bảo và giá cả phải chăng.
5- Bình Điện Globe là TOP 1 nhà sản xuất bình điện ô tô và xe máy lớn nhất Việt Nam
6- Jagwire là nhà cung cấp dây phanh, dây công tơ mét, dây ga và các loại dây dùng cho xe gắn máy, Jagwire tự hào là nhà cung cấp của hãng xe Honda Việt Nam
7- Thương Hiệu Má Phanh Elig & VTC luôn dẫn đầu thị trường Việt Nam trong 10 năm gần đây
8- Khóa xe máy Chiau Hung cũng là một thương hiệu khóa lâu đời đến từ Đài Loan
Hệ thống phân phối của HAI RÊ gồm hàng trăm cửa hàng phụ tùng xe máy cũng như tiệm sửa xe máy trải khắp 5 tỉnh miền Trung ( Quảng Nam, Đà Nẳng, Huế, Quảng Trị và Quảng Bình ) từ thành thị đến nông thôn, từ đồng bằng đến vùng núi đã trải nghiệm dịch vụ giao hàng nhanh chóng và phục vụ tận tình của Hai Rê. Lốp xe, dầu nhớt, bình điện và phụ tùng xe máy được tuyển chọn kỹ lưỡng về chất lượng, được nhiều người tin dùng.