Mua lốp ô tô tại Huế chính hãng – Bảng giá lốp xe ô tô 2022

mua lop o to

Bạn đang tìm kiếm đại lý bán lốp ô tô chính hãng để mua lốp ô tô tại Huế – Hai Rê chính là địa chỉ uy tín nhất hiện tại. Lốp xe ô tô Huế tại đại lý chúng tôi luôn đảm bảo tiêu chí CHÍNH HÃNG – UY TÍN – GIÁ HỢP LÝ nhất thị trường Thừa Thiên Huế nói riêng và cả nước nói chung.

Đại lý lốp ô tô ở Huế – Cửa hàng Hai Rê

Để mua lốp ô tô tại Huế chính hãng, nhanh chóng, khách hàng liên hệ qua thông tin bên dưới.

Đại lý lốp ô tô ở  Huế
Tên đại lý Hai Rê
Địa chỉ 170 Lê Duẩn – Phường Thuận Hòa – Thành phố Huế
Số điện thoại 0777 515 888
Email hrc.haire@gmail.com
Website haire.vn
Sản phẩm Lốp ô tô xe tải, lốp ô tô xe buýt, lốp ô tô xe con, lốp ô tô xe du lịch…

Giải thích về lốp ô tô và tầm quan trọng của lốp ô tô

Khi mua lốp ô tô tại Huế, nhiều khách hàng có ý định chọn ” đại trà” và không hiểu rõ về lốp ô tô cũng như tầm quan trọng của lốp xe ô tô. Lốp ô tô là phần chịu tải toàn bộ khối lượng của chiếc xe ô tô bao gồm cả hàng hoá và cả con người trên xe. Lốp ô tô là bộ phận tiếp xúc trực tiếp với mặt đường, và đặc biệt nó truyền tải toàn bộ ý định của người lái như khởi động, tăng tốc, giảm tốc độ, chuyển hướng, dừng lại.

Lốp xe ô tô cũng đóng vai trò quan trọng trong việc trải nghiệm khi lái xe, cảm nhận được sự êm ái hay không. âm thanh trong xe có ồn hay không một phần cũng là do lốp xe có chất lượng hay không.

mua lop o to
Giải thích về lốp ô tô và tầm quan trọng của lốp ô tô

Khi nào xe cần thay lốp ô tô?

Hai Rê – Đại lý lốp xe ô tô Huế sẽ giúp khách hàng hiểu hơn về lốp ô tô cũng như biết được khi nào xe ô tô cần phải thay lốp để đảm bảo an toàn nhất cho người vận hành. Nếu bạn mua lốp ô tô tại Huế ở cửa hàng đại lý chúng tôi, chắc chắn khách hàng sẽ được nhân viên tư vấn tận tình với những điều sau đây.

mua lop o to
Hai Rê – Đại lý lốp xe ô tô Huế sẽ giúp khách hàng hiểu khi nào xe ô tô cần phải thay lốp để đảm bảo an

Thời gian cần để thay lốp ô tô

 • Nên thay lốp ô tô sau 5 năm kể từ ngày sản xuất

5 năm là khoảng thời gian sử dụng lốp an toàn nhất, sau thời gian này, lốp xe ô tô cần được bảo hành và kiểm tra. Chuyên gia về lốp ô tô khuyên rằng sau 5 năm xe ô tô vận hành sau ngày sản xuất để có thể đạt được hiệu suất tốt nhất và an toàn nhất. Lưu ý rằng ngày sản xuất ở đây chính là ngày in trên lốp xe.

Tuy nhiên đó là trường hợp lốp xe có dấu hiệu xuống cấp, còn nếu bạn rất ít di chuyển vận hành xe thì có thể sau 5 năm lốp xe ô tô của bạn vẫn ở trạng thái bình thường và vẫn sử dụng được. Nhưng bạn cũng nên thường xuyên kiểm tra lại để đảm bảo an toàn nhất có thể.

 • Cần thay lốp ô tô sau 10 năm sử dụng

Tối đa là 10 năm thì bạn cần phải thay lốp xe ô tô. Các hãng xe khuyên rằng dù lốp vẫn còn sử dụng được nhưng chưa mòn đến chỉ thị của độ mòn lốp thì cũng nên thay mới, áp dụng cả với những chiếc lốp dự phòng ít khi sử dụng.

mua lop o to
Thời gian cần để thay lốp ô tô là bao nhiêu

Dấu hiệu nhận biết cần thay lốp ô tô

Mỗi khách hàng khi tìm đến Hai Rê để thay lốp, đại lý lốp ô tô ở Huế chúng tôi luôn tư vấn và cung cấp đến khách hàng những thông tin cần thiết và hữu ích, đặc biệt là cách nhận biết các dấu hiệu lốp ô tô cần thay. Nếu xe ô tô của bạn sử dụng chưa đến 5 năm nhưng có một trong các dấu hiệu sau thì chúng tôi khuyên bạn nên thay lốp mới để nó thực sự an toàn cho người vận hành:

 • Dấu hiệu độ sâu rãnh lốp nhỏ hơn 1,6mm

Tất cả lốp xe ô tô Huế chính hãng tại Hai Rê đều đảm bảo yếu tố cần thiết này. Tiêu chuẩn của một lốp xe ô tô là độ sâu rãnh phải đạt ít nhất là 1,6mm thì mới đảm bảo vận hành được an toàn. Đặc biệt là đối với xe thường xuyên vận hành, phanh gấp càng cần phải kiểm tra độ mòn của lốp để có kế hoạch thay lốp hợp lý. Nếu độ sâu của rãnh thấp dưới 1,6mm nghĩa là lốp xe ô tô đã mòn, cần được thay lốp xe ô tô mới.

mua lop o to
Nếu độ sâu của rãnh thấp dưới 1,6mm nghĩa là lốp xe ô tô đã mòn, cần được thay lốp xe ô tô mới.

Bạn có nhiều cách để có thể kiểm tra lốp xe ô tô như:

– Dùng thiết bị đo độ sâu rãnh lốp để đo nhiều vị trí trên lốp

– Kiểm tra bằng vạch chỉ thị độ mòn gai lốp. Nếu các khối hoa lốp mòn có chiều cao bằng vạch chỉ thị này tức là lốp xe đang có dấu hiệu mòn và cần thay lốp

–  Kiểm tra bằng đồng xu lincoin, dùng để xoay hướng đầu cắm vào rãnh lốp, nếu toàn bộ phần đầu đều nhìn thấy tức là lốp xe đã quá mòn và cần thay mới.

 • Dấu hiệu mặt lốp xe ô tô bị hư hại

Đại lý lốp ô tô ở Huế chúng tôi luôn nhắc nhở khách hàng về dấu hiệu nhận biết mặt lốp xe khi bị hư hại. Nếu lốp xe của bạn có dấu hiệu hư hại mặt lốp như phồng, bông tróc, rạn nứt, đường vằn…thì bạn cũng nên đi thay lốp. Những hư hại này có thể kéo theo sự rủi ro như nổ lốp rất nguy hiểm.

 • Dấu hiệu bị lỗ thủng đường kính 6 mm

Khi xe ô tô bị thủng lốp, đa số chủ xe nào cũng chọn cách vá lốp để tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên nếu lốp bị lủng với đường kính quá lớn hơn 6mm thì việc vá lốp cũng sẽ chỉ tạm thời và nó không thể đảm bảo an toàn. Do đó, bạn có thể cân nhắc thay lốp mới để đảm bảo an toàn nhất có thể.

 • Dấu hiệu tanh lốp, van lốp bị hư hỏng

Tanh lốp xe ô tô là phần mép của lốp tiếp xúc với mâm xe, nếu nó bị mòn thì có khả năng sẽ bị rò rỉ, trường hợp này bạn nên thay lốp mới. Van lốp là bộ phận giúp giữ áp suất lốp và ngăn hơi ẩm xâm nhập, nếu nó hư lốp cũng sẽ bị rò rỉ và bạn cũng nên xem xét để thay lốp mới để đảm bảo an toàn.

Xem thêm: Cập nhật bảng giá lốp Bridgestone tại Huế mới nhất 2022

Kinh nghiệm khi mua lốp ô tô tại Huế – Mua lốp xe chính hãng

Chọn lốp xe ô tô Huế phù hợp với nhu cầu sử dụng

Trước khi mua lốp ô tô, bạn nên xem xét bản thân đang cần loại lốp nào, nhu cầu như thế nào để biết rõ và tìm hiểu đặc điểm lốp xe cần mua. Mỗi dòng lốp tại đại lý lốp ô tô ở Huế chúng tôi đều có thế mạnh riêng, quan trọng là bạn chọn dòng lốp phù hợp, giá cả hợp lý và hiệu suất vận hành cao, độ bền tốt. Chọn mua lốp ô tô tại Huế phù hợp, bạn nên dựa vào những đặc điểm sau.

 • Mua lốp ô tô mềm, êm ái như hãng Michelin, Continental, Goodyear

Khi mua lốp xe ô tô tại đại lý lốp ô tô ở Huế Hai Rê với dòng này, vận hành xe sẽ có độ êm ái cao, độ ồn thấp, rãnh hoa nông, cấu tạo rãnh dọc đơn giản. Thế mạnh dòng này là đi đường phẳng và đường đẹp, phù hợp với xe ô tô thường xuyên đi trong đường đô thị.

Một điểm yếu chính là nếu bạn đi vào đường xấu, nhiều sỏi đá, địa hình khó thì việc di chuyển sẽ khó khăn, dễ bị rách, mòn thành…Mặt khác do rãnh nông nên độ bám đường không tốt.

Điểm yếu của lốp mềm và êm là đường sỏi đá, đường xấu nhiều ổ gà, đường địa hình… Khi di chuyển kiểu đường này do lốp mềm, mỏng nên sẽ dễ bị rách, mòn thành, chửa thành, “ăn” đinh… Mặt khác vì rãnh lốp dòng này thường nông, nên độ bám đường sẽ không thực sự tốt nếu di chuyển trên đường xấu.

mua lop o to
Điểm yếu của lốp mềm và êm là đường sỏi đá, đường xấu nhiều ổ gà, đường địa hình
 • Mua lốp ô tô cứng như hãng Bridgestone, Dunlop

Dòng lốp xe này có đặc điểm là cứng và cấu tạo phức tạp, rãnh hoa sâu khiến việc vận hành thường có tiếng ồn và không được êm ái, có thể bị sốc khi gặp ổ gà.

Tuy nhiên nó lại phù hợp trên các con đường nhiều sỏi đá, địa hình, đèo núi…Lốp xe loại này có khả năng chịu tác động lớn, khó hư khó rách khó ăn đinh.

mua lop o to
Dòng lốp xe này có đặc điểm là cứng và cấu tạo phức tạp, rãnh hoa sâu khiến việc vận hành thường có tiếng ồn
 • Mua lốp ô tô hỗn hợp phù hợp nhiều loại đường hãng Yokohama, Maxxis

Đây là dòng lốp không quá êm ái cũng không quá cứng, vừa di chuyển đường êm vừa di chuyển đường xấu, độ ồn khá thấp. Tuy nhiên mỗi ưu điểm thì nó cũng ở mức độ vừa phải, khó có độ bền cao và chịu lực tốt như lốp cứng và không êm ái như lốp mềm.

mua lop o to
Lốp không quá êm ái cũng không quá cứng, vừa di chuyển đường êm vừa di chuyển đường xấu, độ ồn khá thấp.
 • Mua lốp có hiệu suất cao và đặc chủng

Đây là dòng lốp xe ô tô được thiết kế riêng cho từng điều kiện sử dụng như đường sa mạc, đường tuyết, đường đua F1. Và giá của các dòng lốp xe đặc chủng này khá cao. Đại lý lốp ô tô ở Huế Hai Rê vẫn đáp ứng nếu khách hàng có nhu cầu.

Chọn lốp xe ô tô Huế có rãnh và hoa lốp phù hợp

 • Các loại rãnh lốp

– Rãnh dọc: Loại rãnh đơn giản, có khả năng thoát nước, giảm tối đa sức cản và chống trượt, phù hợp với xe di chuyển trong đô thị

– Rãnh vấu: Có hình các vấu, móc, bố trí ở mép lốp, có hướng vuông với mép có khả năng tăng lực kéo, tăng độ bám, chống trượt ngang, phù hợp với xe di chuyển tốc độ chậm, đường không trải nhựa, đường xấu.

– Rãnh giun: Có các đường uốn éo giống con giun có khả năng tăng dẫn động, tăng phanh hiệu quả, giảm trượt dài, trượt quay

mua lop o to
Các loại rãnh lốp xe ô tô
 • Các loại hoa lốp

Kiểu hoa lốp ảnh hưởng đến khả năng vận hành của lốp và ảnh hưởng đến thẩm mỹ của xe.

 • Hoa lốp xương sườn: Rãnh dọc trung tâm, rãnh vấu 2 bên có lực cản nhỏ, ổn định cao và khả năng kiểm soát tốt phù hợp với xe chạy đường nhựa, bánh trước xe tải, xe buýt
 • Hoa lốp định hướng: Rãnh dọc ở trung tâm, rãnh giun 2 bên hướng về 1 hướng, thoát nước tốt và hỗ trợ phanh hiệu quả, phù hợp với xe chạy tốc độ cao, đường mưa đường ướt
 • Hoa lốp hình giun:  Không có rãnh dọc chỉ có rãnh giun chạy dọc và ngang mặt lốp, khả năng bám đường tốt, kiểm soát tốt.
 • Hoa lốp giun kết hợp xương sườn: Loại kết hợp rãnh giun và rãnh dọc, khả năng định hướng tốt, tăng khả năng phanh và độ bám đường
mua lop o to
Các loại hoa lốp xe ô tô

Bảng giá một số loại lốp xe ô tô ở Huế phổ biến nhất hiện nay

Khi khách hàng có nhu cầu mua lốp ô tô tại Huế, một điều mà khách hàng quan tâm nhất vẫn là giá cả. Vậy thị trường lốp ô tô hiện nay giá cả cạnh tranh như thế nào? Cùng chúng tôi tham khảo bảng giá lốp xe ô tô tại Huế với một số hãng xe nổi tiếng nhất thế giới.

Lốp xe Michelin

Hãng lốp xe Michelin là một trong những hãng sản xuất lốp xe lớn nhất thế giới đến từ Pháp được thành lập năm 1888. Đến nay thì hãng đã có mặt trên 170 quốc gia và quy mô hơn 60 nhà máy sản xuất. Lốp xe ô tô Michelin phân phối tại Việt Nam có xuất xứ chính từ các nước Trung Quốc, Thái Lan, Bắc Mỹ, Châu Âu…Với thế mạnh là vận hành êm ái, độ ồn thấp, vận hành trên đường đẹp, nội thành. Đại lý lốp ô tô ở Huế Hai Rê luôn sẵn sàng phục vụ và kiểm tra, thay lốp mới nếu khách có nhu cầu mua lốp Michelin tại Huế.

mua lop o to
Hãng lốp xe Michelin là một trong những hãng sản xuất lốp xe lớn nhất thế giới đến từ Pháp

Xem thêm: Cập nhật bảng giá lốp Maxxis tại Huế mới nhất 2022

Bảng giá lốp xe Michelin

Kích cỡ Mẫu Gai Xuất xứ Giá thị trường Giá lốp Michelin tại Huế – Hai Rê

LỐP XE DU LỊCH

Mâm ( Lazang ) 13”        
155/65 R13 73T Energy XM 2+ Thái Lan   1,243,000 Liên hệ  0777 515 888
155/70 R13 75T Energy XM 2+ Thái Lan  1,254,000 Liên hệ  0777 515 888
155/80 R13 79T Energy XM 2+ Thái Lan  1,375,000 Liên hệ  0777 515 888
165/65 R13 77T Energy XM 2+ Thái Lan 1,320,000 Liên hệ  0777 515 888
165/70 R13 79H Energy XM 2+ Thái Lan 1,331,000 Liên hệ  0777 515 888
175/70 R13 82T Energy XM 2+ Thái Lan 1,485,000 Liên hệ  0777 515 888
185/70 R13 86T Energy XM 2+ Thái Lan 1,507,000 Liên hệ  0777 515 888
Mâm ( Lazang ) 14”    
165/60 R14 79T Energy XM 2+ Thái Lan  1,430,000 Liên hệ  0777 515 888
165/65 R14 79H Energy XM 2+ Thái Lan 1,364,000 Liên hệ  0777 515 888
175/65 R14 82H Energy XM 2+ Thái Lan 1,628,000 Liên hệ  0777 515 888
175/70 R14 88T Energy XM 2+ Thái Lan 1,639,000 Liên hệ  0777 515 888
185/60 R14 82H Energy XM 2+ Thái Lan  1,782,000 Liên hệ  0777 515 888
185/65 R14 86H Energy XM 2+ Thái Lan  1,694,000 Liên hệ  0777 515 888
185/70 R14 88H Energy XM 2+ Thái Lan 1,705,000 Liên hệ  0777 515 888
195/70 R14 91H Energy XM 2+ Thái Lan 1,672,000 Liên hệ  0777 515 888
Mâm ( Lazang) 15”        
175/50 R15 79H Energy XM 2+ Thái Lan  1,540,000 Liên hệ  0777 515 888
175/65 R15 84H Energy XM 2+ Thái Lan 1,870,000 Liên hệ  0777 515 888
185/55 R15 86V Energy XM 2+ Thái Lan 2,123,000 Liên hệ  0777 515 888
185/60 R15 88H Energy XM 2+ Thái Lan  2,002,000 Liên hệ  0777 515 888
185/65 R15 88H Energy XM 2+ Thái Lan 2,013,000 Liên hệ  0777 515 888
195/55 R15 85V Energy XM 2+ Thái Lan 2,233,000 Liên hệ  0777 515 888
195/60 R15 88V Energy XM 2+ Thái Lan  2,013,000 Liên hệ  0777 515 888
195/60 R15 88V Primacy 4  Thái Lan 2,156,000 Liên hệ  0777 515 888
195/65 R15 91V Energy XM 2+ Thái Lan  2,002,000 Liên hệ  0777 515 888
195/65 R15 91V Primacy 4  Thái Lan 2,178,000 Liên hệ  0777 515 888
205/60 R15 91V Energy XM 2+ Thái Lan 2,222,000 Liên hệ  0777 515 888
205/65 R15 94V Energy XM 2+ Thái Lan  2,002,000 Liên hệ  0777 515 888
205/70 R15 96H Energy XM 2+ Thái Lan  2,607,000 Liên hệ  0777 515 888
215/65 R15 96H Energy XM 2+ Thái Lan 2,453,000 Liên hệ  0777 515 888
Mâm ( Lazang ) 16”        
185/55 R16 83V Energy XM 2+ Thái Lan  2,365,000 Liên hệ  0777 515 888
195/50 R16 88V Energy XM 2+ Thái Lan  2,475,000 Liên hệ  0777 515 888
195/55 R16 91V Primacy 4 Thái Lan 2,200,000 Liên hệ  0777 515 888
195/60 R16 93V Primacy 4  Thái Lan 2,431,000 Liên hệ  0777 515 888
205/50 ZR16 91W Pilot Sport 4 Thái Lan  2,772,000 Liên hệ  0777 515 888
205/55 R16 91V Energy XM 2+ Thái Lan  2,585,000 Liên hệ  0777 515 888
205/55 R16 91W Primacy 4  Thái Lan 2,706,000 Liên hệ  0777 515 888
205/55 ZR16 94W Pilot Sport 4 Thái Lan 2,783,000 Liên hệ  0777 515 888
205/60 R16 92V Energy XM 2+ Thái Lan 2,310,000 Liên hệ  0777 515 888
205/60 R16 92V Primacy 4  Thái Lan 2,695,000 Liên hệ  0777 515 888
205/65 R16 95H Energy XM 2+ Thái Lan  2,255,000 Liên hệ  0777 515 888
205/65 R16 95V Primacy 4  Thái Lan 2,563,000 Liên hệ  0777 515 888
215/55 R16 97W Primacy 4 Thái Lan 2,717,000 Liên hệ  0777 515 888
215/60 R16 95H Energy XM 2+ Thái Lan 2,805,000 Liên hệ  0777 515 888
215/60 R16 99V Primacy 4  Thái Lan 2,893,000 Liên hệ  0777 515 888
215/65 R16 98H Energy XM 2+ Thái Lan 2,926,000 Liên hệ  0777 515 888
225/55 R16 99W Primacy 4  Thái Lan 3,025,000 Liên hệ  0777 515 888
225/60 R16 98W Primacy 4 Thái Lan 2,761,000 Liên hệ  0777 515 888
235/60 R16 100V Primacy 4 Thái Lan  3,069,000 Liên hệ  0777 515 888
Mâm ( Lazang ) 17”        
205/45 ZR17 88W Pilot Sport 4 Thái Lan  2,475,000 Liên hệ  0777 515 888
205/50 R17 93W Primacy 3  Thái Lan 2,937,000 Liên hệ  0777 515 888
205/50 ZR17 93W Pilot Sport 4 Thái Lan 3,003,000 Liên hệ  0777 515 888
215/45 R17 91W Primacy 4 Thái Lan 2,860,000 Liên hệ  0777 515 888
215/45 ZR17 91Y Pilot Sport 4 Thái Lan 2,849,000 Liên hệ  0777 515 888
215/50 R17 95W Primacy 4  Thái Lan 3,135,000 Liên hệ  0777 515 888
215/50 ZR17 95W Pilot Sport 4 Thái Lan 3,190,000 Liên hệ  0777 515 888
215/55 R17 94V  Primacy 3 Thái Lan  3,025,000 Liên hệ  0777 515 888
215/55 R17 94V Primacy 4  Thái Lan 3,300,000 Liên hệ  0777 515 888
215/55 ZR17 98W Pilot Sport 4 Thái Lan 3,520,000 Liên hệ  0777 515 888
215/60 R17 96V Primacy 4 Thái Lan 3,234,000 Liên hệ  0777 515 888
225/45 R17 94W Primacy 4  Thái Lan   3,003,000 Liên hệ  0777 515 888
225/45 ZR17 94Y Pilot Sport 4 Thái Lan 3,289,000 Liên hệ  0777 515 888
225/45 ZR17 94Y Pilot Sport 4 Thái Lan 3,289,000 Liên hệ  0777 515 888
225/50 R17 98W Primacy 3 Thái Lan 2,640,000 Liên hệ  0777 515 888
225/50 R17 98W Primacy 4 Thái Lan 2,805,000 Liên hệ  0777 515 888
225/50 ZR17 98Y Pilot Sport 4 Thái Lan 2,948,000 Liên hệ  0777 515 888
225/50 R17 94W Primacy 3 ZP MOE Châu Âu 4,906,000 Liên hệ  0777 515 888
225/55 R17 101W Primacy 4 Thái Lan 3,388,000 Liên hệ  0777 515 888
225/60 R17 99V Primacy 4  Thái Lan 4,235,000 Liên hệ  0777 515 888
225/60 R17 99Y Primacy 3 * Châu Âu 6,182,000 Liên hệ  0777 515 888
235/45 ZR17 97Y Pilot Sport 4 Thái Lan 4,103,000 Liên hệ  0777 515 888
235/55 R17 103W Primacy 4  Thái Lan 3,916,000 Liên hệ  0777 515 888
245/40 ZR17 95Y Pilot Sport 4 Thái Lan 4,752,000 Liên hệ  0777 515 888
245/45 R17 99W Primacy 4 Thái Lan 4,356,000 Liên hệ  0777 515 888
245/45 ZR17 99Y Pilot Sport 4 Thái Lan 4,785,000 Liên hệ  0777 515 888
 Mâm ( Lazang ) 18”        
215/45 R18 93W Primacy 4  Thái Lan  3,685,000 Liên hệ  0777 515 888
225/40 ZR18 92Y Pilot Sport 4 Thái Lan  3,421,000 Liên hệ  0777 515 888
225/45 R18 95W Primacy 4 Thái Lan 3,685,000 Liên hệ  0777 515 888
225/45 ZR18 95W Pilot Sport 4 Thái Lan  3,685,000 Liên hệ  0777 515 888
225/45 R18 95Y Primacy 3 ZP MOE Châu Âu 5,390,000 Liên hệ  0777 515 888
225/50 R18 95V Primacy 4  Thái Lan   3,982,000 Liên hệ  0777 515 888
225/55 R18 102V Primacy 3  Thái Lan 4,235,000 Liên hệ  0777 515 888
235/40 ZR18 95Y Pilot Sport 4 Thái Lan  4,070,000 Liên hệ  0777 515 888
235/45 R18 98W Primacy 4 Thái Lan 4,048,000 Liên hệ  0777 515 888
235/45 ZR18 98Y Pilot Sport 4 Thái Lan 4,125,000 Liên hệ  0777 515 888
Mâm ( Lazang ) 19”        
225/40 ZR19 93Y Pilot Sport 4S Châu Âu 6,545,000 Liên hệ  0777 515 888
225/40 ZR19 93Y Pilot Sport 4 ZP Châu Âu 6,941,000 Liên hệ  0777 515 888
225/45 ZR19 96Y Pilot Sport 4S Bắc Mỹ  5,918,000 Liên hệ  0777 515 888
235/35 ZR19 91Y Pilot Sport 4S Châu Âu 6,897,000 Liên hệ  0777 515 888
245/40 R19 98Y Primacy 3 ZP* MOE Châu Âu 6,160,000 Liên hệ  0777 515 888

LỐP XE TẢI NHẸ

Mâm ( Lazang ) 14”        
185 R14C 102/100R Agilis 3 RC Thái Lan  2,233,000 Liên hệ  0777 515 888
195/80 R14C 106/104R Agilis 3 RC Thái Lan  2,310,000 Liên hệ  0777 515 888
Mâm ( Lazang ) 15”        
195 R15C 106/104R Agilis 3 RC Thái Lan 2,398,000 Liên hệ  0777 515 888
195/70 R15C 104/102S Agilis 3 RC Thái Lan 3,102,000 Liên hệ  0777 515 888
205/70 R15C 106/104S Agilis 3 RC Thái Lan 2,464,000 Liên hệ  0777 515 888
215/70 R15C 109/107S Agilis 3 RC Thái Lan 3,201,000 Liên hệ  0777 515 888
Mâm ( Lazang ) 16”        
195/75 R16C 107/105R Agilis 3 RC Thái Lan 3,025,000 Liên hệ  0777 515 888
215/65 R16C 109/107T Agilis 3 RC Thái Lan  3,256,000 Liên hệ  0777 515 888
215/70 R16C 108/106T Agilis 3 RC Thái Lan  2,585,000 Liên hệ  0777 515 888
215/75 R16C 113/111T Agilis 3 RC Thái Lan 2,805,000 Liên hệ  0777 515 888
235/65 R16C 115/113T Agilis 3 RC Thái Lan  3,377,000 Liên hệ  0777 515 888

Lốp xe Bridgestone

Đây là hãng sản xuất phụ tùng xe ô tô lớn tại Nhật Bản thành lập năm 1931. Đến năm 2007 Bridgestone trở thành một trong những hãng sản xuất lốp xe ô tô lớn nhất thế giới. Trên thị trường, lốp xe ô tô Bridgestone thường chủ yếu nhập từ Thái Lan, Indonesia, Nhật Bản…Đặc điểm nổi bật của dòng lốp Bridgestone là độ bền cao, vận hành được trên đường đèo núi, đường xấu…

mua lop o to
Đây là hãng sản xuất phụ tùng xe ô tô lớn tại Nhật Bản

Bảng giá lốp xe Bridgestone

STT Mã lốp Bridgestone Mã hoa lốp Xuất xứ Giá thị trường Giá tại Hai Rê

LỐP Ô TÔ BRIDGESTONE 12 -13 INCH

1 145/70R13 F590 Thái Lan 860,000 Liên hệ  0777 515 888
2 150/70R12 EP150 Indonesia 830,000 Liên hệ  0777 515 888
3 155/70R13 TZ70 Thái Lan 880,000 Liên hệ  0777 515 888
4 155/80R13 155/80R13 Indonesia 1,190,000 Liên hệ  0777 515 888
5 155R12C 8PR R623 Indonesia 1,470,000 Liên hệ  0777 515 888
6 165/80R13 B25A Indonesia 1,180,000 Liên hệ  0777 515 888
7 165R13C 8PR R623 Indonesia 1,720,000 Liên hệ  0777 515 888
8 175R13C 8PR R623 Indonesia 1,730,000 Liên hệ  0777 515 888
9 175/70R13 EP150 Thái Lan 1,240,000 Liên hệ  0777 515 888
10 175/70R13 EP200 Thái Lan 1,240,000 Liên hệ  0777 515 888
11 Lốp 185/70R13 EP150 Indonesia 1,210,000 Liên hệ  0777 515 888

LỐP Ô TÔ BRIDGESTONE LAZANG 14 INCH

12 Lốp 165/65R14 EP150 Thái Lan 1,050,000 Liên hệ  0777 515 888
13 Lốp 175/65R14 EP150 Indonesia 1,290,000 Liên hệ  0777 515 888
14 Lốp 175/65R14 EP150 Thái Lan 1,290,000 Liên hệ  0777 515 888
15 Lốp 175/70R14 EP150 Thái Lan 1,310,000 Liên hệ  0777 515 888
16 Lốp 185/60R14 EP200 Thái Lan 1,470,000 Liên hệ  0777 515 888
17 Lốp 185/70R14 EP150 Thái Lan 1,400,000 Liên hệ  0777 515 888
18 Lốp 185/70R14 EP200 Thái Lan 1,400,000 Liên hệ  0777 515 888
19 Lốp 185/80R14 EP150 Indonesia 1,480,000 Liên hệ  0777 515 888
20 Lốp 185/80R14 B25A Indonesia 1,400,000 Liên hệ  0777 515 888
21 Lốp 185R14C 8PR R623 Indonesia 1,890,000 Liên hệ  0777 515 888
22 Lốp 195R14C 8PR R623 Indonesia 1,990,000 Liên hệ  0777 515 888
23 Lốp 195/65R14 EP150 Indonesia 1,570,000 Liên hệ  0777 515 888
24 Lốp 195/70R14 EP150 Indonesia 1,410,000 Liên hệ  0777 515 888

LỐP Ô TÔ BRIDGESTONE 15 INCH

25 Lốp 175/50R15 EP150 Indonesia 1,240,000 Liên hệ  0777 515 888
26 Lốp 175/55R15 050A Thái Lan 1,860,000 Liên hệ  0777 515 888
27 Lốp 175/65R15 ER37 Thái Lan 1,590,000 Liên hệ  0777 515 888
28 Lốp 185/55R15 E030 Indonesia 1,910,000 Liên hệ  0777 515 888
29 Lốp 185/55R15 EP200 Thái Lan 1,880,000 Liên hệ  0777 515 888
30 Lốp 185/55R15 S001 Thái Lan 2,070,000 Liên hệ  0777 515 888
31 Lốp 185/60R15 EP200 Thái Lan 1,550,000 Liên hệ  0777 515 888
32 Lốp 185/65R15 EP200 Thái Lan 1,580,000 Liên hệ  0777 515 888
33 Lốp 185/65R15 TG10 Thái Lan 1,690,000 Liên hệ  0777 515 888
34 Lốp 195/55R15 EP200 Thái Lan 1,860,000 Liên hệ  0777 515 888
35 Lốp 195/55R15 ER30 Indonesia 2,080,000 Liên hệ  0777 515 888
36 Lốp 195/55R15 TG10 Thái Lan 1,950,000 Liên hệ  0777 515 888
37 Lốp 195/60R15 E88 Thái Lan 1,960,000 Liên hệ  0777 515 888
38 Lốp 195/60R15 EP200 Thái Lan 1,690,000

 

Liên hệ  0777 515 888

LỐP XE BRIDGESTONE 16 INCH

39 Lốp 185/55R16 ER37 Thái 1,770,000 Liên hệ  0777 515 888
40 Lốp 185/55R16 ER3 Thái 1,860,000 Liên hệ  0777 515 888
41 Lốp 195/50R16 ER33 hái 2,290,000 Liên hệ  0777 515 888
42 Lốp 195/75R16C R630 Nhật 2,620,000 Liên hệ  0777 515 888
43 Lốp 205/55R16 ER30 Nhật 3,000,000 Liên hệ  0777 515 888
44 Lốp 205/55R16 ER30 Thái 2,490,000 Liên hệ  0777 515 888
45 Lốp 205/55R16 TG10 Thái 2,310,000 Liên hệ  0777 515 888
45 Lốp 205/60R16 EP200 Thái 1,870,000 Liên hệ  0777 515 888
47 Lốp 205/60R16 ER33 Nhật 2,280,000 Liên hệ  0777 515 888
48 Lốp 205/60R16 TG10 Thái 2,040,000 Liên hệ  0777 515 888
49 Lốp 205/65R16 EP15 VN 1,790,000 Liên hệ  0777 515 888
50 Lốp 205R16C 8PR D689 Thái 2,840,000 Liên hệ  0777 515 888
52 Lốp 205R16 8PR D694 Indonesia 2,840,000 Liên hệ  0777 515 888
52 Lốp 205R16 8PR D697 Thái 2,840,000 Liên hệ  0777 515 888
53 Lốp 205/85R16 R202 Nhật 3,340,000 Liên hệ  0777 515 888
54 Lốp 215/60R16 EP200 Thái 2,270,000 Liên hệ  0777 515 888

LỐP XE BRIDGESTONE LAZANG 17 INCH

55 Lốp 205/45R17 XLPR 050A Châu Âu 3,290,000 Liên hệ  0777 515 888
56 Lốp 205/50R17 S001 Nhật 2,940,000 Liên hệ  0777 515 888
57 Lốp 215/45R17 XLPR S001 Nhật 3,720,000 Liên hệ  0777 515 888
58 215/50R17 EP200 Thái 2,630,000 Liên hệ  0777 515 888
59 Lốp 215/50R17 TG10 Nhật 3,060,000 Liên hệ  0777 515 888
60 Lốp 215/50R17 TG10 Thái 2,810,000 Liên hệ  0777 515 888
61 Lốp 215/55R17 EP200 Thái 2,850,000 Liên hệ  0777 515 888
62 Lốp 215/55R17 TG10 Thái 2,970,000 Liên hệ  0777 515 888
63 Lốp 225/45R17 EA03 Indonesia 3,280,000 Liên hệ  0777 515 888
64 Lốp 225/45R17 EA03 Thái 3,280,000 Liên hệ  0777 515 888
65 Lốp 265/65R17 D683 Nhật 5,340,000 Liên hệ  0777 515 888

Lốp xe Maxxis

Lốp xe Maxxis là một trong 10 hãng lốp xe uy tín và nổi tiếng nhất thế giới. Lốp Maxxis phân phối tại Việt Nam chủ yếu có xuất xứ từ Thái Lan.

mua lop o to
Lốp xe Maxxis

Bảng giá lốp xe Maxxis

STT MÃ LỐP Ô TÔ MAXXIS GIÁ THỊ TRƯỜNG BÁO GIÁ TẠI HAI RÊ
1 Lốp Maxxis 155R12C 1,170,000 Liên hệ  0777 515 888
2 Lốp Maxxis 165R13C 1,410,000 Liên hệ  0777 515 888
3 Lốp Maxxis 175R13C 1,440,000 Liên hệ  0777 515 888
4 Lốp Maxxis 145/70R13 840,000 Liên hệ  0777 515 888
5 Lốp Maxxis 155/65R13 920,000 Liên hệ  0777 515 888
6 Lốp Maxxis 155/70R13 920,000 Liên hệ  0777 515 888
7 Lốp Maxxis 155/80R13 1,000,000 Liên hệ  0777 515 888
8 Lốp Maxxis 165/65R13 920,000 Liên hệ  0777 515 888
9 Lốp Maxxis 165/70R13 1,250,000 Liên hệ  0777 515 888
10 Lốp Maxxis 175/70R13 1,020,000 Liên hệ  0777 515 888
11 Lốp Maxxis 185R14C 1,630,000 Liên hệ  0777 515 888
12 Lốp Maxxis 195R14C 1,630,000 Liên hệ  0777 515 888
13 Lốp Maxxis 165/60R14 980,000 Liên hệ  0777 515 888
14 Lốp Maxxis 165/65R14 980,000 Liên hệ  0777 515 888
15 Lốp Maxxis 175/65R14 1,030,000 Liên hệ  0777 515 888
16 Lốp Maxxis 175/70R14 1,140,000 Liên hệ  0777 515 888
17 Lốp Maxxis 185/60R14 1,170,000 Liên hệ  0777 515 888
18 Lốp Maxxis 185/65R14 1,150,000 Liên hệ  0777 515 888
19 Lốp Maxxis 185/70R14 1,150,000 Liên hệ  0777 515 888
20 Lốp Maxxis 195/70R14 1,310,000 Liên hệ  0777 515 888
21 Lốp Maxxis 195R15C 1,730,000 Liên hệ  0777 515 888
22 Lốp Maxxis 175/50R15 1,080,000 Liên hệ  0777 515 888
23 Lốp Maxxis 175/65R15 1,140,000 Liên hệ  0777 515 888
24 Lốp Maxxis 185/60R15 1,240,000 Liên hệ  0777 515 888
25 Lốp Maxxis 185/65R15 1,320,000 Liên hệ  0777 515 888
26 Lốp Maxxis 195/60R15 1,330,000 Liên hệ  0777 515 888
27 Lốp Maxxis 195/65R15 1,410,000 Liên hệ  0777 515 888
28 Lốp Maxxis 195/70R15C 1,830,000 Liên hệ  0777 515 888
29 Lốp Maxxis 205/65R15 1,460,000 Liên hệ  0777 515 888
30 Lốp Maxxis 205/70R15C 1,900,000 Liên hệ  0777 515 888
31 Lốp Maxxis 225/70R15C 1,810,000 Liên hệ  0777 515 888
32 Lốp Maxxis 235/70R15 2,210,000 Liên hệ  0777 515 888
33 Lốp Maxxis 235/75R15 2,420,000 Liên hệ  0777 515 888
34 Lốp Maxxis 255/70 R15 2,530,000 Liên hệ  0777 515 888
35 Lốp Maxxis 265/70R15 2,680,000 Liên hệ  0777 515 888
36 Lốp Maxxis 31X10.50R15LT 3,110,000 Liên hệ  0777 515 888
37 Lốp Maxxis 205 R16C 2,370,000 Liên hệ  0777 515 888
38 Lốp Maxxis 195/75R16C 1,990,000 Liên hệ  0777 515 888
39 Lốp Maxxis 205/55R16 1,670,000 Liên hệ  0777 515 888
40 Lốp Maxxis 205/60R16 1,590,000 Liên hệ  0777 515 888
41 Lốp Maxxis 215/60R16 1,710,000 Liên hệ  0777 515 888
42 Lốp Maxxis 215/70R16 1,850,000 Liên hệ  0777 515 888
43 Lốp Maxxis 215/75R16C 2,310,000 Liên hệ  0777 515 888
44 Lốp Maxxis 235/70R16 2,520,000 Liên hệ  0777 515 888
45 Lốp Maxxis 245/75R16 3,140,000 Liên hệ  0777 515 888
46 Lốp Maxxis 255/70R16 2,890,000 Liên hệ  0777 515 888
47 Lốp Maxxis 235/60R17 2,460,000 Liên hệ  0777 515 888
48 Lốp Maxxis 265/65R17 2,900,000 Liên hệ  0777 515 888
49 Lốp Maxxis 255/60R18 3,130,000 Liên hệ  0777 515 888
50 Lốp Maxxis 265/60R18 3,130,000 Liên hệ  0777 515 888

Mua lốp ô tô tại Huế chính hãng ở đâu? – Đại lý lốp ô tô ở Huế

Nếu bạn đang tìm kiếm đại lý lốp ô tô ở Huế để mua lốp xe ô tô, Hai Rê chính là sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu. Tại sao bạn nên đặt niềm tin vào đại lý lốp xe Hai Rê?

 • Thương hiệu Hai Rê với hơn 20 năm phục vụ khách hàng, đến nay đã đạt được những thành công đáng kể. Với sứ mệnh chăm sóc khách hàng bằng sự tận tâm, lòng nhiệt huyết với dịch vụ đỉnh cao, Hai Rê luôn đề cao sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu.
 • Dịch vụ của cửa hàng Hai Rê đã nhận được sự tín nhiệm, tin tưởng của rất nhiều khách hàng lớn, nhỏ lẻ khác nhau không chỉ tại thành phố Huế mà còn trên khắp cả nước. Đặc biệt được khách hàng biết đến là sản phẩm lốp ô tô tại Huế uy tín chất lượng hàng đầu.
 • Nhiều khách hàng khi nhắc đến câu hỏi mua lốp ô tô tại Huế ở đâu uy tín thì không ngần ngại tìm đến thương hiệu Hai Rê. Thương hiệu Hai Rê đã để lại dấu ấn sâu sắc về chất lượng sản phẩm lốp xe ô tô Huế, giá cả hợp lý cạnh tranh thị trường, đem đến cho khách hàng tại Huế các sản phẩm chính hãng.
 • Với hơn 30 năm kinh nghiệm nghiên cứu và tìm hiểu lốp xe ô tô các loại, các sản phẩm lốp ô tô của Hai Rê luôn có sự chọn lọc khắt khe từ khâu đầu vào nhằm tìm ra những thương hiệu lốp xe uy tín để cung ứng đến khách hàng.
 • Hai Rê chính là đại lý uy tín số 1 tại khu vực miền trung trong lĩnh vực lốp ô tô. Chính sự uy tín và xây dựng thương hiệu hơn 20 năm, Hai Rê là sự lựa chọn của các nhà máy uy tín trong ngành lốp xe, dầu nhớt, bình điện, phụ tùng…là đại lý chính thức phân phối các sản phẩm đến khách hàng trên khắp cả nước.
 • Luôn cập nhật các chính sách và ưu đãi của các hãng lốp ô tô lớn nhất thế giới để phục vụ lốp xe ô tô Huế đa dạng, chất lượng hơn.

Xem thêm: Cập nhật bảng giá lốp Michelin tại Huế mới nhất 2022

mua lop xe o to
Nếu bạn đang tìm kiếm đại lý lốp ô tô ở Huế để mua lốp xe ô tô,  Hai Rê chính là sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu

Lời kết

Hy vọng với những thông tin hữu ích về lốp xe ô tô, dù bạn là người ở Huế hay người tỉnh khác đến thành phố Huế có nhu cầu mua bình điện xe ô tô, thay thế bình điện xe ô tô đừng ngần ngại mà hãy đến ngay với đại lý bình điện ô tô tại Huế Hai Rê nhé!

Nếu còn thắc mắc về bảng giá, dịch vụ lốp ô tô tại đại lý chúng tôi, hãy để lại bình luận ở bài viết. Nếu muốn mua lốp ô tô tại Huế chính hãng, chất lượng, liên hệ ngay cho chúng tôi qua thông tin bên dưới. Hai Rê sẽ tư vấn và đem đến cho bạn những sản phẩm bình điện xe ô tô chất lượng nhất với giá cả hợp lý nhất!

Thông tin liên hệ

Liên hệ ngay chúng tôi để được tư vấn

HAI RÊ – LỐP Ô TÔ, BÌNH ĐIỆN, DẦU NHỚT – ĐIỂM ĐẾN TIN CẬY CHO Ô TÔ CỦA BẠN

Để lại bình luận